Chúng tôi là ai?

     Là những người làm cha mẹ, TOPPAPA nhận thức được tầm quan trọng trong mọi hành vi và quyết định của mình sẽ tác động trực tiếp đến con trong quá trình nuôi dạy. TOPPAPA cho rằng biết lựa chọn những đồ dùng hằng ngày theo từng nhu cầu của con, tạo điều kiện tốt nhất cho con phát triển toàn diện chính là làm cha mẹ một cách khoa học.

     Tầm nhìn của chúng tôi

     Với thành công nhất định trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển ngành thương mại điện tử tại Châu Âu, chúng tôi đang tiếp tục chinh phục những người tiêu dùng thông minh tại thị trường Việt Nam khi mong muốn góp phần nâng cao đời sống của trẻ em nói riêng và cho các gia đình nói chung.

     Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, tính năng vượt trội, nguồn gốc uy tín... nhằm phục vụ mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình. "Trẻ em là người vận hành tương lai”, cha mẹ luôn đặt con ở vị trí quan trọng nhất, vì vậy TOPPAPA  mong muốn và cố gắng trở thành đơn vị bán lẻ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, góp phần mang đến cho các con những sản phẩm tốt, hữu ích và có tính giáo dục.

     "Trẻ em mau lớn” là câu nói cửa miệng của mọi người, nhưng với TOPPAPA, quá trình con lớn như thế nào mới là vấn đề, khi mà chúng ta thường hay vì cuộc sống lo toan mà quên đi con muốn gì cần gì để con được phát triển toàn diện nhất.

     Sứ mệnh của TOPPAPA là đồng hành cùng Cha Mẹ chăm sóc con ở điều kiện tốt nhất. Vì đã là trẻ em, thì không phân biệt màu da, chủng tộc mà chỉ có hạnh phúc, ấm no. 

     Vì sao chọn Top Papa ?
     Lòng yêu trẻ
     Sản phẩm Organic 
     Thân thiện môi trường 
     Giải pháp thông minh 
     Chất lượng cuộc sống