Danh mục

Bellamy’s Organic – Thực phẩm sạch hữu cơ của Úc


Ngày đăng: 11-05-2020

Lựa chọn thực phẩm nào cho bé tăng sức đề kháng trong mùa dịch? Bellamy’s Organic luôn tự hào là nhãn hiệu hữu cơ tại Úc với mục tiêu luôn cố gắng cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay mẹ và bé. Cùng toppapa tìm hiểu về sản phẫm hữu cơ này nhé !

Về thương hiệu Bellamy’s Organic

Thành lập từ năm 2004 tại Úc, Bellamy’s Organic đã và đang được các mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sữa công thức hữu cơ cho con. Luôn giữ vững lời hứa của mình về tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ, tất cả sản phẩm của Bellamy’s đều được sản xuất tại Úc, KHÔNG chất bảo quản nhân tạo, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG hương vị nhân tạo, KHÔNG thuốc trừ sâu tổng hợp, và KHÔNG thành phần biến đổi gen.

 Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch còn yếu ớt của bé dễ bị tấn công bởi các virus mầm bệnh từ môi trường, vì vậy mẹ cần phải tăng cường sử dụng thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch của bé như các loại trái cây giàu vitamin hoặc thực phẩm hữu cơ. Trái cây và rau củ hữu cơ chứa nồng độ chất chống oxi hoá cao hơn (từ 19-69%)2 và giàu chất chống oxi hoá giúp hệ thống miễn dịch của trẻ khoẻ mạnh hơn, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, các bệnh về tim mạch, thoái hóa thần kinh và một số bệnh ung thư. 


Dòng Bột dinh dưỡng ăn dặm hữu cơ cho bé trên 6+ tháng tuổi

 Bột ăn dặm từ gạo hữu cơ của Bellamy’s là loại thực phẩm hoàn hảo để giúp bé bắt đầu làm quen với thức ăn dạng rắn. Những sản phẩm tinh khiết, nhẹ nhàng và bổ dưỡng này được làm từ các thành phần hữu cơ được chứng nhận, có thể được cho vào trong hỗn hợp trái cây và rau củ xay nhuyễn.


Dòng Hỗn hợp Trái cây, rau củ hữu cơ xay nhuyễn cho bé trên 4+ tháng tuổi

 Túi thực phẩm trái cây hữu cơ với gạo lứt mang đến một món ăn thơm ngon, thuận tiện, giúp cho bé làm quen với sự pha trộn của các hương vị trái cây khác nhau. Cung cấp trái cây hữu cơ và gạo lứt bổ dưỡng, là lựa chọn ăn dặm với kết cấu mềm mịn, có thể cho bé bắt đầu ăn từ 4 tháng tuổi.


Dòng Hỗn hợp Trái cây kem sữa hữu cơ cho bé từ 6+ tháng tuổi

 Mỗi túi Hỗn hợp kem sữa không đường mới được thêm vào 1/3 cốc sữa hữu cơ thơm ngon. Được kết hợp với trái cây hữu cơ thơm ngon, có thêm hạt lanh và hạt chia, mang đến cho bé một bữa ăn nhẹ tiện lợi và ngon lành.

100% các dòng thực phẩm của Bellamy’s Organic đều đạt CHỨNG NHẬN HỮU CƠ ĐÔI từ Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) và Chứng nhận hữu cơ Úc (ACO), đảm bảo toàn bộ nguồn cung ứng duy trì chất lượng nguyên vẹn của sản phẩm từ đồng cỏ đến tay của bé.
                                                                                                 (Nguồn sưu tầm )