Danh mục

Toppapa tuyển Cộng Tác Viên online


Ngày đăng: 24-09-2021

Với mục đích mở rộng thị trường và lan toả thương hiệu, Toppapa đang xây dựng và triển khai kênh Cộng tác viên (CTV) bán hàng trên toàn quốc, với mong muốn mang đến thu nhập và khả năng độc lập tài chính cho phụ nữ. Trở thành CTV chính thức, bạn có thể làm việc bất kể lúc nào, tự do và tận dụng thời gian rảnh rỗi tối đa để kiếm thêm thu nhập.
Nội dung cụ thể về chính sách dành cho CTV của Toppapa:

1. QUY ĐỊNH CHUNG

1.1. Đối tượng:

- Tất cả những ai có mong muốn kiếm thêm thu nhập, từ 18 tuổi trở lên.

- Không cần Vốn
- Không cần bằng cấp
- Không yêu cầu kinh nghiệm 

1.2. Yêu cầu công việc:
Tạo album theo danh mục hàng hóa, đăng ảnh các sản phẩm theo từng mục.
- Kiên trì đăng mỗi ngày ít nhất 3  bài, đăng xen kẽ những bài báo liên quan Mẹ & Bé (sưu tầm ở các trang uy tín) để kéo sự thu hút của khách hàng.
- Sử dụng hình ảnh, nội dung Toppapa cung cấp đúng mục đích kinh doanh. Không có thái độ khiếm nhã với khách hàng gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu và Công ty.
- CTV phải bán hàng theo đúng giá mà Toppapa niêm yết.
- Ưu tiên mẹ bỉm sữa hoặc CTV có đam mê với các mặt hàng dành cho Mẹ & Bé hoặc dành cho gia đình.

2. NGHĨA VỤ CỘNG TÁC VIÊN

- Chủ động quảng bá thương hiệu, chào bán sản phẩm, tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng. - Bảo mật toàn bộ thông tin có được trong và sau quá trình thực hiện vai trò CTV đã ký kết với Toppapa.
- Phối hợp với Toppapa trong quá trình liên hệ, làm việc với khách hàng, xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng cho đến khi đơn hàng giao thành công.
- Sử dụng đúng những thông tin đã được cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương của Công ty đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do Toppapa cung cấp.
- Nghiêm cấm lợi dụng danh nghĩa công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Toppapa.

3. QUYỀN LỢI CỘNG TÁC VIÊN

- Được hưởng hoa hồng bán hàng theo chính sách hoa hồng CTV của Toppapa.
- Được sử dụng thông tin công ty, nhãn hàng, sản phẩm cùng các giấy tờ liên quan để thực hiện việc quảng bá, tiếp thị tới khách hàng tiềm năng.
Được hỗ trợ kiến thức tư vấn bán hàng, kiến thức về sản phẩm.
- Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách các chương trình khuyến mãi có liên quan.
- Được thanh toán hoa hồng đúng hạn. Thời gian đối soát và thanh toán hoa hồng cho CTV chậm nhất là đến ngày 5 hàng tháng.
- Đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt tầm xử lý của CTV, Toppapa sẽ hướng dẫn kết hợp hỗ trợ tư vấn và đàm phán với khách hàng cùng CTV.
- Các quyền lợi khác được quy định cụ thể tại Hợp đồng. 

Để trở thành CTV của Toppapa, vui lòng liên hệ đăng ký: 

0932671188 (Hotline)

0907366006 (Phương Anh)